Thế giới những sự kiện lịch sử thế kỷ XX (1901-1945) - Lê, Trung Dũng (Giáo Dục, 2002)
Sáchgiới thiệu những sự kiện lịch sử diễn ra trong khoảng thời gian từ 1901-1905 về các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội... của thế giới.