(untitled) - Lê, Trung Dũng (Hà Nội, 2002)
Sáchgiới thiệu những sự kiện lịch sử diễn ra trong khoảng thời gian từ 1901-1905 về các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội... của thế giới.
Keywords: World history