Những hiểu biết sâu sắc về tiếp thị từ A đến Z : - Kotler, Philip (Thống kê, 2004)
Nội dung sách trình bày 80 khái niệm và nguyên tắc của tiếp thị để đạt được kết quả cao nhất trong kinh doanh và làm thoả mãn các nhu cầu khách hàng.