Lý triều vọng mãi ngàn sau - Kim Cổ (Văn hóa Thông tin, 2004)
Nội dung sách tìm hiểu về lịch sử nhà Lý từ khi thành lập đến triều đại cuối cùng. Những công lao to lớn của nhà Lý đối với đất nước, các quan chức danh nhân đời nhà Lý và các luật lệ, lễ hội tồn tại từ đời Lý đến nay.