(untitled) - Zerma, Gene (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Master Spoken English là bộ Đĩa VCD dạy phát âm tiếng Mỹ (American English). Đây là một khoá học dạy phát âm dùng cho những đối tượng muốn chuẩn hoá năng lực phát âm của mình, tiến tới tiếp cận gần sát với chuẩn bản ngữ tiếng Anh Mỹ. Phương thức huấn luyện hiện đại, sử dụng những kỹ thuật luyện âm cho phát thanh viên, diễn viên, các nhà hùng biện, v.v., những người cần phải sản sinh ra lời nói không những đúng mà còn phải biểu cảm và mang tính thuyết phục cao.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Pronuncation,Phát âm