(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách nêu những vấn đề chung về chi tiết máy. Bộ truyền bánh ma sát và bộ biến tốc cơ khí. Bộ truyền đai, bộ truyền xích, bộ truyền bánh răng, bộ truyền trục vít, bộ truyền vít me - đai ốc. Trục, ổ lăn, ổ trượt, khớp nối, lò xo, mối ghép then, mối ghép hàn, mối ghép ren và mối ghép độ dôi
Keywords: Machine parts