(untitled) - Vũ, Liêm Chính (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách bao gồm các khái niệm chung về thang máy, cấu tạo thang máy, chọn thang máy, kết cấu giếng thang máy và cách lắp đặt, quản lý sử dụng, bảo trì thang máy.
Keywords: Elevators,Hoisting machinery