(untitled) - Sardar, Ziauddin (Hà Nội, 2004)
Sách tập hợp khá đầy đủ những mưu đồ, chính sách can thiệp của Mỹ và hậu quả của nó trong vòng 111 năm qua (từ 1890 - 2001), từ đó rút ra cái nhìn tổng quát nhất nhằm trả lời câu hỏi "vì sao người ta căm ghét nước Mỹ"
Keywords: United states