Đĩa cứng cấu tạo hoạt động và khôi phục dữ liệu - Lê, Xuân Đồng (Thống kê, 2002)
Sách được chia thành bốn chương: Chuẩn giao tiếp đĩa cứng IDE. Cấu trúc vật lý - Phần cứng của đĩa cứng. Hệ thống tập tin - Phần mềm của đĩa cứng. Những câu hỏi hay nhất về đĩa cứng.