Quản trị nguồn nhân lực = - Trần, Kim Dung (Thống Kê, 2003)
Sách giới thiệu về quản trị nguồn nhân lực. Hoạch định nguồn nhân lực. Phân tích công việc. Quá trình tuyển dụng. Trắc nghiệm và phỏng vấn. Định hướng và phát triển nghề nghiệp. Đào tạo và phát triển. Đánh giá năng lực thực hiện công việc của nhân viên