(untitled) - Nguyễn, Hữu Thân (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày tổng quát về quản trị nhân sự. Hoạch định, tuyển mộ và tuyển chọn nhân viên. Phát triển tài nguyên nhân sự, hội nhập vào môi trường làm việc, đào tạo, đánh giá thành tích công tác của nhân viên.
Keywords: Personnel management