Từ điển sinh học Anh - Việt và Việt - Anh ( Khoảng 50.000 thuật ngữ ) = - Lê Mạnh Chiến ... [et al.] (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Gồm khoảng 50000 thuật ngữ trong hầu hết các bộ môn của sinh học và của một số ngành liên quan