Quản trị nguồn nhân lực - Milkovich, George T. (Thống kê, 2002)
Trình bày những kiến thức cơ bản liên quan đến lĩch vực quản trị nguồn nhân lực hàng không cụ thể như: hình thành và phát triển nguồn, nhân lực hàng không, kích thích lao động hàng không, quản trị năng suất lao động hàng không kèm theo các câu hỏi thực hành