(untitled) - Tống, Phước Hằng (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách này giải thích các chủ điểm về - các hệ thống thiết bị điểm hoà không khí và đông lạnh - hệ thống khí nén, các phụ kiện và phụ tùng, các thiết bị đốt ga, dầu mỏ hóa lỏng - thiết bị và dụng cụ nấu nướng đốt dầu, ống, phụ tùng và thiết bị, hệ thống ống nước và phụ tùng, hệ thống vòi phun, sự thông gió và phân phối không khí, hệ thống và thiết bị sưởi ấm bằng không khí nóng.Với mỗi chủ điểm, các thuật ngữ được trình bày theo thứ tự (A-Z).
Keywords: Mechanical engineering,English language; Dictionaries,Dictionaries,Vietnamese