(untitled) - Hoàng, Vĩnh Long (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách đề cập đến các lý thuyết cổ điển, tân cổ điển, lý thuyết hiện đại về mậu dịch quốc tế. Phân tích các tác động của các công cụ thuế quan và phi thuế quan, xem xét các hình thức liên kết kinh tế quốc tế. Nghiên cứu về tác động của sự di chuyển nguồn lực. Các hoạt động của thị trường ngoại hối, cán cân thanh toán và các chính sách ngoại hối.
Keywords: International economic relations