(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách tập hợp những bài viết của nhiều tác giả xưa và nay có liên quan đến lối ăn uống, triết lý ẩm thực đồng thời giới thiệu cụ thể nhiều món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại trên khắp các miền Nam - Trung - Bắc.
Keywords: Home economics,Cooking