(untitled) - Trương, Ung (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu nhiều bí quyết trên nhiều phương diện, những câu chuyện có thật, những ví dụ sinh động... nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và hạn chế những rủi ro trong kinh doanh, đi đến thành công.
Keywords: Marketing; Research