(untitled) - Nguyễn, Trọng Tạo (Huế, 2004)
Sách tập hợp và cung cấp cho độc giả một số bài viết về Trịnh Công Sơn, chủ yếu lấy từ báo chí, các sáng tác văn xuôi và 63 ca từ của ông. Sách sưu tập các tác phẩm văn xuôi của chính nhạc sĩ cùng một số ca từ tiêu biểu và giàu chất thơ của ông.
Keywords: Composers; Biography