(untitled) - Heller, Robert (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức để thực hiện quyết định sách lược tốt nhất, hiệu quả nhất từ khi bắt đầu mục tiêu cho đến khi kết thúc: phân tích quyết định sách lược, tiến hành quyết định sách lược, thực thi quyết sách...
Keywords: Decision making,Industrial management