108 bài tập và bài giải kế toán tài chính - Phạm, Huy Đoán (Tài Chính, 2004)
Sách cung cấp 64 bài tập kế toán tài chính có lời giải được trình bày dưới dạng các phương trình tính toán và 44 bài tập kiểm tra khả năng chuyên môn.