Những điều kỳ lạ và bí hiểm của mọi thời đại - Kanđơba, Vichtor (Thông tấn, 2004)
Sách tập hợp những hiện tượng kì lạ của thiên nhiên và con người xảy ra qua mọi thời đại như: Những âm thanh và tiếng nói diệu kỳ, người tự bốc cháy, thần giao cách cảm