(untitled) - Lý ,Phú Hoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách mô tả các hoạt động sinh hoạt của các tăng nhân Trung hoa thời Trung cổ, bao gồm giới thiệu về giới tăng nhân, việc ăn mặc, cư trú đi lại, các việc làm thương ngày và hoạt động Phật sự của giới tăng nhân. Sách còn giới thiệu các vấn đề liên quan đến việc sống, già, bệnh, chết và chôn cất của Tăng nhân
Keywords: Monks,Tăng nhân; China,Trung Hoa