(untitled) - Caroselli, Marlene (Hà Nội, 2004)
Sách đề cập đến các chức năng khác nhau của nhà lãnh đạo với nhà quản trị và những công tác mà các nhà lãnh đạo được dự kiến sẽ nhận như: Phát triển các mối quan hệ, quản lý các dự án và các đội, áp dụng các kĩ thuật lãnh đạo giỏi ...
Keywords: Business management,Leadership