(untitled) - Lê, Đức Hùng (Hà Nội, 2003)
Sách nêu các thao tác cơ bản sử dụng photoshop để làm kĩ thuật sử dụng mặt nạ, tạo bóng đổ, hiệu ứng trên văn bản, hiệu ứng kim loại, sửa chữa hình ảnh, hiệu ứng dùng làm quảng cáo, hiệu ứng tạo texture.
Keywords: Photoshop (computer programs),Photoshop (chương trình máy tính)