(untitled) - Phạm, Minh Việt (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm 12 chương và 5 phụ lục: trình bày lịch sử phát triển của các kỹ thuật và công nghệ viễn thông, thông tin điện tín, điện thoại, máy fax ...; máy phát thanh điều biên, máy thu thanh điều biên, máy phát thanh điều tần, máy thu radio điều tần ....
Keywords: Teleccommunication systems