(untitled) - Vũ, Dương Ninh (Hà Nội, 2002)
Sách trình bày về lịch sử thế giới trong giai đoạn từ thế kỷ 17 đến năm 1918. Nội dung sách được chia thành hai phần lớn: lịch sử thế giới cận đại phương tây gồm các cuộc cách mạng ở Anh, Pháp, sự ra đời của chủ nghĩa xã hội khoa học và chiến tranh thế giới lần thứ nhất; Phần 2 trình bày lịch sử thế giới cần đại ở phương Đông. Phần 2 nghiên cứu theo từng nước cụ thể. Sách được dùng như giáo trình cho sinh viên ngành Sử
Keywords: History, Modern; Study and teaching