Phân tích hoạt động doanh nghiệp - Nguyễn, Tấn Bình (Thống Kê, 2004)
Sách cung cấp các phương pháp nghiên cứu, nội dung cơ bản và công cụ phân tích cùng một số kiến thức nâng cao về quản trị tài chính nhằm phục vụ cho giảng viên sinh viên chuuyên ngành kinh tế và các nhà quản trị doanh nghiệp. Sách tập trung vào ba nội dung chính: Phân tích kinh doanh, Phân tích báo cáo tài chính, Phân tích kinh tế và dự án