(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu các phương pháp tạo tính năng động, lập kế hoạch để làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Các phương pháp để đạt hiệu quả trên con đường lập nghiệp và thành đạt với các nguyên lí thăng tiến
Keywords: Promotions,Success in business