Tự học quản lý cơ sở dữ liệu với access 2003 - Quang Huy (Thống kê, 2004)
Nội dung sách hướng dẫn thực hành từng bước Access có kèm theo hình ảnh minh họa, khảo sát nhanh các CSDL Access, hoạch định và tạo một CSDL, làm việc với các trường, Table, tìm thông tin cụ thể bằng cách sử dụng một Query, tạo các Report...