Cơ sở sinh thái học : - Vũ, Trung Tạng (Giáo dục, 2011)
Cuốn sách bàn về những khái niệm và nguyên lý sinh thái cơ bản không thể thiếu được trong bất kỳ giáo trình sinh thái học nào, còn đề cập tới khía cạnh sinh thái người, tập tính của sinh vật và vấn đề dân số, tài nguyên, môi trường và sự phát triển bền vững.