Việt nam con hổ đang chuyển mình? - Arkadie, Brrian van (Thống kê, 2004)
Sách trình bày cái nhìn tổng thể về những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong suốt hai thập kỷ cải cách kinh tế mạnh mẽ và hội nhập nền kinh tế thế giới.