(untitled) - Finger, J. Michael (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách nghiên cứu các vấn đề về bảo vệ vốn tri thức cổ truyền nhằm chống lại sự trục lợi của các quốc gia công nghiệp và kiểm soát sự sử dụng bất hợp pháp các nguồn tài nguyên sinh học phục vụ cho lợi ích của các nước công nghiệp, thể hiện ở việc khai thác sự đa dạng sinh học tại nước đang phát triển nhằm phát triển các sản phẩm nông nghiệp, các sản phẩm phục vụ cho mục đích chăm lo sức khỏe cộng đồng....
Keywords: Intellectual property,Intellectual property (international law),Sở hữu trí tuệ,Sở hữu trí tuệ (luật pháp quốc tế)