Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống bốc hơi chân không - Phan, Văn Thơm (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nội dung đề tài tính toán thiết kế thiết bị ngưng tụ, tính toán bề dày lớp cách nhiệt của ống dẫn hơi. Vẽ thiết kế mô hình hệ thống cô đặc chân không gồm bản vẽ tổng thể mô hình và các bản vẽ chi tiết, nồi cô đặc chân không, thiết bị ngưng tụ, bình phân ly...