(untitled) - Trần, Thị Ba (Cần Thơ, 2002)
Nội dung đề tài so sánh hiệu quả trồng ớt phủ líp bằng plastic, rơm và không phủ đối với sâu bệnh hại, khả năng tăng trưởng và năng suất ớt hầu tìm ra biện pháp cải tiến kỹ thuật canh tác truyền thống đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất.
Keywords: Peppers; Cây gia vị cay