Ứng dụng phương pháp quy hoạch có sự tham gia của người dân (PLUP) trong điều kiện xã Vĩnh Mỹ A, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu - Lê, Quang Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nghiên cứu, đánh giá thực tranghj sử dụng đất của người dân, đồng thời so sánh định hướng sử dụng đất đai của người dân trong tương lai và quy hoạch của Nhà nước đề ra trong giai đoạn 2003-2005