(untitled) - Ngô, Ngọc Hưng (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài đánh giá tiềm năng sản xuất nông nghiệp trên vùng đất Vĩnh Long dựa vào sự đáp ứng phân N trên năng suất lúa qua sử dụng phần mềm DSSAT, khám phá các tính năng vận hành và xây dựng quy trình kết nối giDSSAT và GIS.
Keywords: Land use,Agricultural surveys