Biện pháp nâng cao chất lượng dưa lê : - Trần, Thị Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nhằm xác định giống có năng suất, chất lượng cao hơn chất lượng cao và xác định liều lượng, dạng phân và số lần bón phân kali để nâng cao hơn chất lượng giống đã chọn.