(untitled) - Trần, Văn Giản (Hà Nội, 1976)
Sách này cung cấp cho công nhân cán bộ kỹ thuật gò, các giáo viên dạy gò và cán bộ thiết kế. Dựa trên cơ sở hình học phẳng, hình học không gian và thường phải áp dụng một số công thức toán. Tập sách trình bày cả phần lý thuyết và thực hành vẽ triển khai hình gò.
Keywords: Engineering drawings