(untitled) - Đoàn, Hòa Minh (Cần Thơ, 2004)
Nộ dung đề tài là chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp nhận tổng đài Acatel 4100Sl, khai thác các chức năng của tổng đài với hiệu quả cao nhất trong thông tin liên lạc cũng như trong công tác đào tạo.
Keywords: Computer programs,Lập trình máy tính; Testing,Kiểm tra