(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày một số công cụ và kỹ thuật lập trình nâng cao trong Visual Basic, các kiến thức kế toán căn bản, nguyên tắc lập trình và những điều bí ẩn bên trong một chương trình kế toán
Keywords: Accounting,Visual Basic (computer programs); Computer programs