(untitled) - Mạch, Quang Thắng (Hà Nội, 2005)
Những giải đáp thắc mắc về khái niệm và hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về nhiều lĩnh vực khác nhau; các quan điểm có tính phương pháp luận trong vận dụng, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới.
Keywords: Ho Chi Minh ideology,Vietnam communism