(untitled) - Giroud, Jean Pierre (Hà Nội, 2004)
Sách gồm những nội dung chính sau: Chương 1: Các vấn đề chung Chương 2: Các tải trọng tập trung Chương 3: Nền móng chữ nhật Chương 4: Nền móng có chiều dài lớn.
Keywords: Underground engineering,Underground construction,Foundations