(untitled) - Trần, Xuân Tùng (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách phân tích vai trò, vị trí khách quan của FDI đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước ta, nêu bật những thành công cũng như những hạn chế chủ yếu trong việc thu hút và sử dụng nguồn vốn FDI trong tình hình hiện nay, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm thúc đẩy thu hút mạnh hơn và sử dụng có hiệu quả hơn nguồn ngoại lực quan trọng này.
Keywords: Investments, Foreign,Economics policy; Government policy; vietnam