Ứng xử quan hệ nơi công sở (Văn hoá Thông tin, 2005)
Nội dung sách giứoi thiệu cho bạn đọc về mối quan hệ ứng xử nới công sở, giúp nhân viên gắn bó với nhau, tăng cường sức mạnh, đoàn kết trong cơ quan, tập thể.