(untitled) - Nguyễn, Tuấn Anh (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày cơ sở lý thuyết của hệ thống thoát nước, thiết kế các loại mạng lưới thoát nước. Quản lí và đánh giá mạng lưới hệ thống thoát nước.
Keywords: Hydraulic engineering