(untitled) - Hoàng, Thị Hiền (Hà Nội, 2004)
Tài liệu trình bày cơ sở khoa học và kỹ thuật của các hệ thống thông gió chống nóng, khử hơi nước thừa, khử khí - hơi độc và bụi trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
Keywords: Air conditioning