(untitled) - Bùi, Doãn Khanh (Hà Nội, 2006)
Tầm quan trọng lý thuyết số và đại số hiện đại trong các phương pháp mã hóa thông tin. Cơ sở toán học cho mã hóa thông tin. Phát triển các lý thuyết để xây dựng các phép toán nhanh trên số nguyên lớn và để khảo sát các bài toán quan trọng trong lý thuyết số như: kiểm tra, tạo số nguyên tố lớn. Sử dụng kết quả lý thuyết để khảo sát một số hệ mã hiện đại cũng như để ứng dụng mã hóa thông tin trong thương mại điện tử, trong an toàn điện tử, an toàn dữ liệu.
Keywords: Data security