Hướng dẫn học lập trình với C - Hilyard, Jay (Thống Kê, 2004)
Nội dung sách giới thiệu không gian tên Diagnostics, ủy nhiệm hàm và sự kiện. Biểu thức thông thường Regular expression, tập hợp Collection. Cấu trúc dữ liệu và thuật toán.