(untitled) - Phan, Châu Trinh (Đà Nẵng, 2005)
Nôi dụng giới thiệu tiểu sử và toàn bộ văn vần của Phan Châu Trinh như: Thư gửi Toàn Quyền Đông Dương, Điều trần gửi Hội Nhân quyền, Tập kí kêu oan kể đầu đuôi vụ dân biên ở Trung Kỳ và Tình hình đầu đuôi về sự hà khắc của ngạch thuế ruộng đất ở Trung Kỳ
Keywords: Biography,Vietnamese literuture,Tiểu sử,Văn học Việt Nam; Collections,Bộ sưu tập