(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách rất hữu ích và cần thiết không thể thiếu được với sinh viên và giảng viên chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử, tự động hoá.
Keywords: CREO( computer program language ),CREO (Chương trình máy tính),Mechanical drawing,Foundries,Vẽ kỹ thuật,Gia công khuôn